แก้ไขปัญหาด้านการผลิตโดยใช้วิธีการแก้ไขปัญหา(SOLUTION)ต่างๆ

ปรัชญาการบริหารจัดการ

CONCEPT
1. การรวมกันเป็นหนึ่งเดียวในการบริหารจัดการของทุกคน
2. การทำงานด้วยใจ คือสิ่งสำคัญ

การทำงานเกี่ยวกับการส่งพนักงาน การให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ของบริษัทมากว่า30ปี ภายใต้สโลแกน “การรวมใจทำงานเป็นหนึ่งเดียว”

ด้วยประสบการณ์ที่มากมายจากการดำเนินการที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้สามารถนำมาใช้ให้คำปรึกษาเพื่อเพิ่มคุณภาพของสินค้า การฝึกอบรมพนักงาน ให้บริการจัดการทรัพยากรณ์มนุษย์ ในที่กล่าวมานี้สามารถเชื่อมั่นในบริษัทของเราได้

CONCEPT of HIRAYAMA

กิจการบริษัท

OUR SERVICES
รับจ้างเหมาแรงงาน

ด้วยความร่วมมือของบริษัทในLOCAL และ การให้บริการจากคนญี่ปุ่น ในการจ้างพนักงาน ซึ่งเรารู้ดีในการจัดการนอกจากนั้นเรายังแก้ไขปัญหาแรงงานการผลิตให้สอดคล้องกับตามกฎหมายของไทย
ให้คำปรึกษาการพัฒนา

การให้คำปรึกษาโดยนำแนวคิดการพัฒนาการผลิตของTOYOTAมาใช้จริง จากการขึ้นอย่างรวดเร็วของค่าจ้างในประเทศไทย และการที่จะเข้าสู่AEC ทำให้ต้องตระหนักถึงการแข่งขันในด้านการผลิต
ดำเนินการฝึก

E-techโรงเรียนสายอาชีพที่มีนักเรียนประมาณ12,000คน ได้ให้ความร่วมมือในการฝึกอบรมบุคลากรช่างเทคนิคและอบรมวิศกร โดยมีการเปิดฝึกศูนย์อบรมภายในสถานที่ของโรงเรียน นอกจากนี้บริษัทเรายังได้อบรมพนักงานของตนเอง เพื่อที่จะไว้ใช้ในการส่งไปทำงานในบริษัทต่างๆ
จุดแข็งของ
HIRAYAMA THAILAND
มีประสบการณ์ให้บริการในประเทศญี่ปุ่น
มีประสบการณ์ให้บริการ
ในประเทศญี่ปุ่น
ประสบการณืการรับจ้างเหมาแรงงานและการส่งพนักงานไปประจำบริษัทในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลากว่า30ปี
มีคนญี่ปุ่น
มีคนญี่ปุ่น
บริษัทของเรามีคนญี่ปุ่นที่สามารถพูดไทยได้ หากมีปัญหาใดๆที่ทางบริษัทของท่านไม่สามารถแก้ไขได้ เราสามารถที่จะไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหานั้นได้
มีบริษัทที่ร่วมมือกันในLOCAL เกี่ยวกับการจ้าง การจัดการ
มีบริษัทที่ร่วมมือกันในLOCALเกี่ยวกับการจ้างการจัดการ
บริษัทของเราได้มีความร่วมมือกับบริษัทภายในพื้นที่ ที่ดำเนินการจัดการจ้างคนไทยที่ทำงานในงานที่ใช้แรงงาน นอกจากนั้น ยังมีการร่วมกันจัดการฝึกอบรม พัฒนาทรัพยากรณ์มนุษย์ก่อนที่จะส่งไปเริ่มงาน และ มีการให้คำปรึกษาจัดเตรียมการแก้ปัญหาต่างๆ

บล็อก

BLOG

แนะนำบริษัท

ABOUT HIRAYAMA

HIRAYAMA (Thailand) Co., Ltd.

TEL・FAX(+66)3364-0596

info@hirayama.co.th หรือจาก ติดต่อสอบถาม

559 MOO.5, KLONGTAMRU SUB-DISTRICT, MUANG DISTRICT, CHONBURI 20000


PAGE TOP